Giới thiệu trang VinaCode.net – Lập trình & Cuộc sống

vinacode.net , lập trình & cuộc sống
vinacode.net , lập trình & cuộc sống

VinaCode.net, Lập trình & Cuộc sống là một trang blog mang tính định hướng cho lập trình viên Việt Nam. Đến với VinaCode, bạn sẽ có cơ hội học hỏi, tiếp thu nhiều kinh nghiệm quý báu được chia sẻ bởi nhiều lập trình viên trên khắp thế giới và nhữung người đã thành công ở Việt Nam. Kể từ ngày 13 tháng 4 năm 2015, blog VinaCode.net và blog Công Hậu sẽ chính thức trao đổi liên kết lẫn nhau để mang đến những thông tin có chiều sâu hơn nữa phục vụ cộng đồng.

Có thể thấy, chúng ta có rât nhiều blog/web về lập trình, thủ thuật ở nhiều thể loại, công nghệ như Java, .Net, vv… mà blog của tôi là một trong số đó. Nhưng, với những người mới chập chữngh bước vào con đường gian an phí trước để đi từ một coder thành developer tại Việt Nam, chúng ta còn thiếu những trang mang tính định hướng tư duy theo chiều sâu.

Hiện nay, nhiều lập trình viên trẻ đang bị rối bời trước đủ loại công nghệ, framework mà thiếu đi nền móng vững chắc. Theo tôi, VinaCode.net là một làn gió mới, mang đến cái nhìn đa chiều về lĩnh vực lập trình & phát triển phần mềm.

Bạn có thể vào trang chủ blog tại địa chỉ: http://vinacode.net/ để xem thêm chi tiết và like fan-page: https://www.facebook.com/vinacodec để cập nhật những tin tức mới nhất của họ.

Công Hậu

Gửi bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s